แบบห้องน้ำขนาดเล็ก สวยมีสไตล์ ครบครัน คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว

การตกแต่งห้องน้ำให้สวยมีสไตล์เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นการตกแต่งด้วยโทนสีที่ไม่จัดมากจนเกินไป แต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหราและความทันสมัย แม้แต่ห้องน้ำ โดยเฉพาะกับห้องที่มีขนาดเล็ก เน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องมีของประดับมากมาย

วันนี้ ริชคอนส์ เราก็ได้ไปรวบรวมไอเดียแต่ง ห้องน้ำขนาดเล็กมาฝากทุกคน  เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้งานในห้องน้ำแบบจำกัด ตกแต่งด้วยดีไซน์เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์เพียงเล็กน้อย เพื่อให้ห้องดูไม่อึดอัด คับแคบมากนัก จะมีไอเดียอะไรบ้าง ลองไปชมกันเลยค่ะ

แบบห้องน้ำ เรียบหรูมาในโทนสีเข้ม

อ่างล้างหน้าเป็นหินอ่อนสีขาวสวยงาม ตัดกันกับโทนสีของห้องได้อย่างลงตัว

แบบห้องน้ำ เล็กๆ ในโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ

ฝาชักโครกเป็นไม้สวยงามเข้ากันกับพื้นผนังได้สวยงาม

ไอเดียตกแต่งอ่างอาบน้ำ มีการนำไม้กระถางมาสร้างบรรยากาศสวยๆ

ลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้เพื่อออกแบบห้องน้ำเราดูนะคะ เพราะเราทุกคนใช้เวลามากมายในห้องน้ำของเราดังนั้น มันจึงถูกต้องแล้ว ที่เราควรทำให้พวกมันเป็นสถานที่ที่สวยงาม

อ่างอาบน้ำที่ไม่เหมือนใคร ชุดโต๊ะเครื่องแป้งที่เก๋ไก๋ และการออกแบบห้องน้ำที่ทันสมัยมีให้เลือกในทุกรูปแบบและทุกขนาด เพราะตอบโจทย์เรามากที่สุดค่ะ

หากท่านใดมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเนื้อหา หรือมีข้อสงสัย อยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้าน หรือมองหาผู้ออกแบบ หรือช่างผู้เชี่ยวชาญ สามารถติดต่อเราได้ที่ 095-6456964 หรือผ่านทาง Line Official โดยการสแกน QR code ด้านล่าง

ชมผลงานจาก Richcons คลิ๊กที่นี่